Top 4 loại máy pha cà phê hot nhất hiện nay

Máy pha cà phê là một trong những dụng cụ đang trở lên gần gũi với những ai có sở thích uống cà phê. Nó không chỉ đơn thuần là bước thực hiện “pha” cà phê mà còn là cả một quá trình biến cà phê thành những ly cà phê thơm ngon hơn.

Hiện nay trên thị trường đang bày bán rất nhiều các loại máy pha cà phê khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cho người sử dụng. Nếu như bạn đang phân vân không biết nên chọn loại nào thì sau đây sẽ là top 4 loại máy pha cà phê hót nhất hiện nay bạn nên tham khảo.

Top 4 loại máy pha cà phê hot nhất hiện nay

1.Máy pha cà phê tự động

Loại máy này sẽ tự động xay nhuyễn các hạt cà phê, chiết xuất cà phê, đánh sữa, trộn các nguyên liệu với nhau nếu cần thiết. Nó giúp tạo ra một đồ uống vô cùng thơm ngon, hấp dẫn say đắm lòng người.

Bạn chỉ cần đặt cốc vào máy và chờ chiếc máy pha cà phê này hoạt động trong thời gian nhất định. Chỉ 1 chốc lát là bạn đã có ngay ly cà phê thơm ngon. Nói chung, loại máy pha cà phê này thích hợp cho dân văn phòng hoặc sử dụng tại các khách sạn cho những buổi tiệc.

Máy pha cà phê tự động hoàn toàn cũng có rất nhiều các loại với công suất, số lượng đồ uống khác nhau. Và tất nhiên mức giá của nó cũng sẽ thay đổi nhiều lên hay ít đi theo đúng chức năng của nó.

2.Máy pha cà phê bán tự động

Đây là lợi máy pha chỉ có thể pha được những cà phê dạng bột. Loại máy này rút ngắn thời gian pha khá nhiều, chỉ mất khoảng 1-2 phút là bạn đã có ngay 1 tách cà phê thơm ngon nóng hổi.

Tuy nhiên, khi bạn mua chiếc máy pha cà phê bán tự động này lại cần phải có nhân viên phá chế, biết cách thao tác về máy. Loại máy này cho phép bạn điều khiển máy bơm, bạn sẽ điều khiển được dòng nước chảy và sớm có 1 ly cà phê tùy thích.

Một lưu ý nhỏ là bạn có thể sẽ phải trang bị thêm 1 chiếc máy xay cà phê đi kèm cùng dòng máy pha cà phê bán tự động này, giúp xay nhuyễn khi cần thiết, ly cà phê sẽ tươi mới hơn, đảm bảo độ mini phù hợp.

máy pha cà phê

3.Máy pha cà phê siêu tự động

Máy pha cà phê siêu tự động là những dòng máy pha cà phê tự động Espresso. Đồng thời bạn vẫn có thể pha được nhưng ly latte art mong muốn.

Tất nhiên với những chức năng như trên thì máy pha cà phê siêu tự động giá thành sẽ khá là cao. Nhìn chung đây không phải là loại máy pha cà phê phù hợp để dùng trong gia đình. Tốt nhất bạn nên dùng một dòng khác sẽ phù hợp với túi tiền của mình hơn.

4.Máy pha cà phê viên nén

Về chất lượng, chắc hẳn dòng máy này khó có thể so sánh với dòng máy pha cà phê bán tự động hoặc tự động hoàn toàn. Nhưng với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ sử dụng, giá thành lại thấp. Đây là 1 giải pháp hoàn hảo cho các cá nhân với nhu cầu sử dụng ít.

Ngoài ra, với chiếc máy này, bạn sẽ không lo cà phê để lâu sẽ bị ẩm, mất mùi, bởi lẽ mỗi “viên” cà phê được đóng gói riêng biệt, nên sẽ bảo quản cà phê một cách tốt nhất, tránh lãng phí cho người sử dụng.

Tin tức & bài viết mới

Giá bán máy xay cà phê là bao nhiêu

Giá bán máy xay cà phê là bao nhiêu

Thực tế thì không thể nào đưa ra được một con số cụ thể về giá bán, chi phí mua máy xay cà phê. Bởi điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau.