Mua máy pha cà phê giá bao nhiêu tiền

Ngày nay, nhu cầu sử dụng máy pha cà phê đang tăng rất cao bởi nó không chỉ đem lại sự tiện lợi, giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong việc pha cà phê mà còn đảm bảo được độ ngon của cà phê sau khi pha. Vậy thì máy pha cà phê giá bao nhiêu tiền? Có đắt lắm không? Làm thế nào để tiết kiệm chi phí nhất khi mua loại máy này? Hãy cùng tìm hiểu bài viết ngay dưới đây để nắm rõ hơn về điều này.

Mua máy pha cà phê giá bao nhiêu tiền?

1, Phụ thuộc vào loại máy pha cà phê mà bạn mua

Trên thị trường có nhiều loại máy khác nhau, trong đó cơ bản bao gồm 3 loại chính đó là: máy pha tự động, máy pha cà phê bán tự động và máy pha cà phê viên nén. Mỗi loại sẽ có các ưu điểm và nhược điểm riêng, vì thế mà mức giá bán ra cũng sẽ khác nhau.

- Máy pha cà phê tự động: loại này có mức giá cao nhất bởi nó được tích hợp nhiều tính năng trong cùng sản phẩm như xay, ép và nén cà phê, giúp bạn có được ngay một ly cà phê mà không tốn thời gian, thường dùng nhiều ở văn phòng lớn.

- Máy pha cà phê bán tự động: giá thành sản phẩm này rẻ hơn, nó đòi hỏi kỹ năng pha và thao tác phức tạp hơn nhiều.

- Máy pha cà phê viên nén: kết hợp giữa xay và pha tốc độ cao, bạn chỉ cần cho vào máy viên nén rồi ấn nút là có ngay một lý cà phê ngon, mức giá máy này cũng tương đối cao.

2, Phụ thuộc vào công suất và dung tích máy pha cà phê

Máy pha cà phê được trang bị dung tích và công suất lớn thường có mức giá cao hơn nhưng nó sẽ giúp pha cà phê nhanh và tiết kiệm thời gian hơn. Còn những máy có dung tích nhỏ hơn khoảng 1,25-1,5 lít và công suất hoạt động kém hơn thì giá bán cũng sẽ thấp hơn, tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng mà lựa chọn sản phẩm phù hợp. 

Mua máy pha cà phê giá bao nhiêu tiền

3, Phụ thuộc vào hãng sản xuất máy pha cà phê

Máy pha cà phê có nhiều loại khác nhau với nhiều thương hiệu, sản phẩm của thương hiệu uy tín, có tiếng thì giá bao giờ cũng sẽ chênh hơn so với thương hiệu không có tiếng tăm. Ngoài ra đa phần các máy nhập ngoại thường có mức giá cao hơn so với hàng trong nước. Ví dụ như Electrolux là một thương hiệu được nhiều người biết tới, ứng dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến nên các sản phẩm có giá cao hơn và chất lượng hơn.

4, Phụ thuộc vào tính năng và các tiện ích hỗ trợ khác

Những loại máy pha cà phê mà được tích hợp thêm các tính năng khác ngoài việc pha cà phê như tính năng ngắt điện tự động thì sẽ có mức giá cao hơn nhưng đổi lại bạn sẽ không phải tốn thêm thời gian để chờ đơi tắt máy. Còn với các máy không có tính năng đó thì giá cũng sẽ thấp hơn.

5, Phụ thuộc vào địa chỉ mua máy pha cà phê

Có rất nhiều nơi bán máy pha cà phê và giá bán chắc chắn ở mỗi nơi sẽ có sự chênh lệch nhất định, có nơi chênh cao có nơi chênh ít. Tốt nhất để đảm bảo chi phí hợp lý thì bạn nên tìm tới các đại lý lớn, uy tín và có tiếng, giá bán ở đây bao giờ cũng hợp lý và còn cam kết về chất lượng. Còn các cửa hàng nhỏ lẻ thì giá sẽ cao hơn bởi họ còn phải nhập lại máy từ các đại lý này.

Tin tức & bài viết mới

Giá bán máy xay cà phê là bao nhiêu

Giá bán máy xay cà phê là bao nhiêu

Thực tế thì không thể nào đưa ra được một con số cụ thể về giá bán, chi phí mua máy xay cà phê. Bởi điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau.