Giá bán máy xay cà phê là bao nhiêu

Do thực trạng hiện nay có nhiều bột cà phê pha lẫn tạp chất gây ảnh hưởng tới sức khoẻ nên để đảm bảo an toàn thì nhiều người đã chọn cách mua máy xay cà phê về nhà tự xay, như vậy vừa yên tâm mà còn được thưởng thức cà phê nguyên chất chuẩn. Vậy thì giá bán máy xay cà phê hết bao nhiêu tiền, có đắt không? Nếu bạn đang quan tâm tới điều này thì hãy tham khảo những giải đáp dưới đây để có câu trả lời chính xác.

Thực tế thì không thể nào đưa ra được một con số cụ thể về giá bán, chi phí mua máy xay cà phê. Bởi điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau, bao gồm:

Giá bán máy xay cà phê là bao nhiêu?

1, Thương hiệu máy xay cà phê

Trên thị trường có rất nhiều loại máy xay với nhiều hãng và thương hiệu khác nhau nên giá thành cũng có sự khác nhau. Cụ thể với các máy mà được sản xuất tại các nước Châu Âu, Ý, Mỹ, Pháp… thường được đánh giá cao về công nghệ, độ bền và công suất lớn, chất lượng xay bột cà phê tốt và vận hành bền bỉ hơn, do vậy giá thành cũng sẽ cao hơn.

Còn đối với những sản phẩm mà có xuất xứ từ Đài Loan hay Trung Quốc thì giá bán lại rẻ hơn, chất lượng xay khá ổn, phù hợp với những người có điều kiện tài chính hạn hẹp muốn mua máy xay giá rẻ. Nhưng chắc chắn thì chất lượng sẽ không được như trên.

Tuy nhiên có nhiều loại máy xay cà phê có giá rất rẻ nhưng nguồn gốc lại không rõ ràng, là hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường. Sản phẩm đó thì bạn không nên mua bởi trong quá trình dùng dễ bị hỏng hóc, thậm chí còn ảnh hưởng tới chất lượng cà phê.

máy xay cà phê

2, Loại máy xay cà phê mà bạn lựa chọn

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng mà có nhiều loại máy xay cà phê khác nhau với mức giá tương ứng. Nếu như bạn chỉ dùng máy xay phục vụ gia đình, lượng bột cần ít thì chọn loại máy xay dành cho gia đình như máy xay tay hoặc máy xay mini giá rẻ chỉ tầm 3-5 triệu là có thể thoải mái sử dụng. Nhưng nếu bạn dùng để phục vụ mục đích kinh doanh như phục vụ cho quán cà phê, cửa hàng, khách sạn, cần lượng lớn thì phải dùng máy xay công suất lớn hơn nên giá bán cũng sẽ cao hơn. Vì thế hãy xác định kỹ nhu cầu của mình để chọn sản phẩm phù hợp nhất, tránh lãng phí.

3, Dựa vào các tính năng của máy xay cà phê

Cụ thể đối với các máy xay tay, hoạt động đơn giản thì giá sẽ thấp hơn. Nhưng với các máy xay mà được kết hợp nhiều tính năng hiện đại, có nhiều tiện ích hấp dẫn hơn như: có khả năng xay cà phê tự động, tự động điều chỉnh thời gian và tốc độ xay, máy có khả năng tự ngắt khi hết cà phê, xay cà phê chuyên nghiệp hơn thì chắc chắn giá sẽ cao hơn.

4, Giá máy xay cà phê phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn mua

Mỗi nơi có một mức giá bán khác nhau, kể cả là dù cùng một sản phẩm nhưng giá mỗi địa chỉ bán một khác nhưng nhìn chung giá không chênh nhau nhiều nếu là hàng chính hãng có uy tín. Vì thế tốt nhất bạn nên mua ở các đại lý lớn có uy tín thì bao giờ bán cũng giá gốc và rẻ hơn so với các cửa hàng nhỏ lẻ, đồng thời được yên tâm về chất lượng.

Tin tức & bài viết mới

Giá bán máy xay cà phê là bao nhiêu

Giá bán máy xay cà phê là bao nhiêu

Thực tế thì không thể nào đưa ra được một con số cụ thể về giá bán, chi phí mua máy xay cà phê. Bởi điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau.